Trang Trí Nội Thất Theo Phong Cách

Đăng ngày 10/11/2014 - 01:14 AM | bởi admin | Lượt xem: 975

Mỗi người có một tích cách và sở thích khác nhau có những người có sở thích đơn giản, lại có những người có sở thích rất đặc biệt vậy làm sao để trang trí nội thất theo phong cách và sở thích của mỗi người? bạn hãy tham khảo một số cách trang trí nội thất dưới đây để tìm ra phong cách trang trí nội thất cho riêng mình.

1. phong cách giản dị

Bạn là một  người ưa thích sự giản dị thì phong cách giản dị sẽ rất phù hợp với nội thất ngôi nhà của bạn. Kiểu trang trí này thiên về sử dụng chất liệu gỗ, ít dùng vải. Màu sắc của đồ vật bạn nên chọn là màu xanh dương và màu nâu thể hiện cho màu của trời và đất. Tường thì nên chọn loại màu sáng và nhẹ nhàng để làm nổi bật màu của những đồ đạc khác. Cần hạn chế việc sử dụng nhiều loại gỗ khác nhau và chú ý tới nước sơn sao cho căn phòng là một khối thống nhất.

phong cách cổ điển tạo nên nội thất sang trọng

 

2.Phong cách cổ

Trong phong cách cổ điển không nhất thiết phải sử dụng đồ đạc mới hoàn toàn. Hãy chọn đồ gỗ và những vật dụng đã qua sử dụng, được sản xuất trong một thời kỳ nhất định để đảm bảo sự thống nhất. Vải hoa, vải một màu và vải có họa tiết hình học đều thích hợp với kiểu trang trí này.

phong cách nội thất hiện đại

3. Phong cách mới hay phong cách hiên đại

Chủ đề của phong cách mới hay phong cách hiện đại là màu sắc sặc sỡ, sáng sủa phản ánh cá tính và sở thích của chính bạn. Đồ vật sử dụng thường đa chức năng. Mục đích của việc làm này là tạo được sự rộng rãi và gọn gàng.

Các chất liệu hiện đại được kết hợp với những vật liệu truyền thống. Nhựa, kim loại, vải hay gỗ đều có thể sử dụng. Trong một căn phòng hiện đại, bạn phải biết kết hợp đồ đạc một cách hợp lý để có sự thống nhất.các vị trí góc cạnh bàn tủ và sđò đạc trong phòng nên sử dụng nẹp trang trí để tạo vẻ sang trọng trong nội thất.

phong các nội thất pháp

4.phong cách nội thất pháp

kiểu trang trí truyền thống khá phổ biến của người Pháp là Nhẹ nhàng và đơn giản trong một không khí gợi cảm.trong phong cách nội thất pháp Gỗ được sử dụng nhiều, kết hợp với kim loại, đồ mây cói và các chất liệu khác có sơn phủ.

Các chất liệu vải có hoặc không in hoa đều thích hợp với phong cách này để thể hiện sự khôn khéo trong việc sử dụng màu sắc. Nhắc đến phong cách của pháp không thể không nhắc tới những chiếc ghế đệm bọc vải với chất liệu cotton. Người Pháp ưa dùng. Những chiếc bàn là điểm nhấn và không thể thiếu hoa tươi. Hãy chọn những loại hoa màu trắng hoặc kem.

 

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 173 bầu chọn)

Hot!

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật