Nội Thất Phòng Ngủ Và Các Điều Kiêng Kỵ

Đăng ngày 11/03/2017 - 06:15 PM | bởi admin | Lượt xem: 779

Nội Thất Phòng Ngủ Và Các Điều Kiêng Kỵ bạ nên biết khi trang trí nội thất phòng ngủ để đảm bảo sức khỏe.Giấc ngủ là vấn đề quan trọng nhất ảnh hưởng tới sức khỏe của mỗi người, một phòng ngủ đẹp và tràn đầy năng lượng với không khí trong lành sẽ mang đến cho bạn giấc ngủ tuyệt vời và nội thất phòng ngủ chính là yếu tố quyết định đến sự trong lành trong căn phòng của bạn. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều điều kiêng kỵ bạn cần biết.

Xin chia sẻ với các bạn một số bí quyết nội thất phòng ngủ và các điều kiêng kỵ để mang lại một căn phòng đẹp và giấc ngủ ngon.

1. loại bỏ hết những đồ điện tử và thay vào đó là đồ dùng cá nhân xinh xắn

Các đồ điện tử như điện thoại đồng hồ treo tường  là những nguyên nhân chính khiến giấc ngủ của bạn bị gián đoạn và rất phiền toái. hãy thay các đồ đó bằng một vài quyển sách mà bạn hay thích đọc hay mộ số bức ảnh của bạn bè, người thân hay những bức ảnh về thiên nhiên. Tất cả những vật dụng đó giúp cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng và không khí tự nhiên.

2.  Đừng bao giờ trang trí nội thất phòng ngủ bằng cây xanh.

Cây xanh trong phòng sẽ ảnh hưởng rất lờn đến sức khỏe của bạn. Ban ngày thì cây xanh có tác dụng nhả oxy và màu xanh tươi mát làm giảm căng thẳng. Nhưng ban đêm thì ngược lại cây xanh lại hút khí oxy, thải ra khí CO2, khiến người ngủ trong đó sẽ thiếu ôxy, ngủ không sâu, khi dậy hay bị mệt mỏi dai dẳng.  Chưa kể nấm mốc trong đất mà đặt cây xanh ở đầu giường sẽ dẫn đến các bệnh về đường hô hấp như dị ứng hoặc hen suyễn.

 

 

3. Không Trang Trí Nội Thất Bằng Các Đồ Di Vật Hay Đao Kiếm

- Những món di vật, cổ vật quý hay được cất trong phòng ngủ. Nhưng các nhà phong thủy cho đó những món đồ thuộc về quá khứ đó cất giữ trong phòng ngủ thường khiến tâm trí bất an, hay mơ kỳ quái, mất tinh thần làm việc…

- Dao kiếm cũng là những vật đại kỵ đặt trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, dễ gặp áp lực công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… cho người trong phòng ngủ.

4.Các Bạn Gái Không Nên Đặt Thú Nhồi Bông Trên Giường Ngủ.

Thú nhồi bông không nên đặt ở giường vì tiềm ẩn bụi bẩn, vi khuẩn. Bông sợi hóa học còn có chất độc hại gây chảy nước mắt, mẩn đỏ, nhiễm trùng da và các vấn đề về đường hô hấp

5. Không Nên Trưng Bày Tượng Phật Trong Phòng Ngủ

Có những món đồ tối kị đặt trong phòng ngủ vì ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tài vận. Thậm chí có những món mang xúi quẩy bất lợi tới cho người nằm trong đó.

-Điều tối kỵ nhất là trưng bày tượng thần, phật trong phòng ngủ, vì với phong thủy đó là “cất giấu” may mắn và tài lộc, khiến công danh sự nghiệp sẽ luôn ở mức trung bình.

Đánh giá:

4.1 / 5 (trong tổng số 142 bầu chọn)

Hot!

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật