Nẹp Nhôm Và những Đặc Điểm Nổi Bật

Đăng ngày 12/01/2016 - 09:43 PM | bởi admin | Lượt xem: 891

Hiện nay không ít người than phiền về vấn đề ẩm ướt của nẹp gỗ và rất nhiều các bất cập mà loại nẹp này mắc phải như cong vênh, có mùi hôi khó chịu, trọng lượng lớn, khó bảo quản, độ bền không cao..

Nắm bắt được tình hình đó công ty cổ phần Daichu Việt nam đã cho ra mắt sản phẩm nẹp nhôm trang trí để thay thế sản phẩm nẹp gỗ. Nói đến nhôm chắc hẳn mọi người đều biết đến những đặc điểm nổi bật của nó như: Rất nhẹ, độ bền cao, chống ăn mòn tốt, dễ gia công. Chính những đặc điểm nổi bật đó giúp nẹp nhôm có những ưu điểm vượt trội so với nẹp gỗ và nẹp nhựa.

Công ty cổ phần Daichu là đại lý chuyên cung cấp các loại nẹp nhôm lớn nhất việt nam các sản phẩm của công ty có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp như:

Nẹp góc V

Nẹp góc V hay còn gọi là Phào nẹp, phào chỉ  chủ yếu được dùng cho gạch men, đá, kính, gỗ - lắp đặt tại các góc dương. Được lắp đặt tại những góc 90 độ nên tiết kiệm được phần gạch men, đá, kính, gỗ khoan đi để lắp đặt, đỡ tốn thời gian công sức, tránh gây tiếng ồn, giảm bụi bẩn, bảo vệ môi trường.

Nẹp góc cạnh, nẹp góc tường

Màu sắc: Các loại màu đặc trưng như màu vàng, màu nhôm, màu inox, màu sâm banh.
Cách thi công, lắp đặt: Bằng cách sử dụng keo silicone, titebond để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính. Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm.

- Nẹp trần nhà

Nẹp trang trí trần nhà

 Phào trần thạch cao hoặc nẹp trần thạch cao là sản phẩm nẹp nhôm được sử dụng Chủ yếu kết hợp với trần thạch cao, trần gỗ dùng để nẹp góc tường với trần nhà tạo điểm nhấn và trang trí viền trần nhà.

-  Nẹp bo góc ngoài

Nẹp bo góc trang trí tạo điểm nhấn

Nẹp góc ngoài chủ yếu kết hợp với đá granit để trang trí tạo ra góc tròn, bảo vệ góc, thi công nhanh hơn.

Cách bảo quản nẹp nhôn này: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.

Nẹp mặt bằng – thông phòng

Nẹp mặt bằng trang trí phòng

chủ yếu dùng để nẹp dưới sàn sử lý những vị trí tiếp giáp giữa 2 vật liệu lát sàn như gỗ với gỗ, gỗ với đá, thảm với đá... Trang trí bảo vệ mép sàn.

Bằng cách sử dụng keo silicone, titebond  hoặc vít để liên kết thanh nẹp với sàn sau đó phủ lớp cao su lên bề mặt thanh nẹp.

- Nẹp chỉ T

rất nhiều sản phẩm nẹp chỉ T

Là loại nẹp nhôm được sử dụng nhiều nhất hiện nay để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu sản phẩm khác như: Nẹp chữ U, nẹp bo góc trong, nẹp bo viền mép gỗ, nẹp kết thúc sàn – nẹp thảm.....

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 140 bầu chọn)

Hot!

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật