KHÔNG KHÍ “KHAI XUÂN” ĐẦU NĂM ĐINH DẬU 2017

Đăng ngày 24/02/2018 - 11:57 AM | bởi admin | Lượt xem: 392

Không khí "Khai Xuân" đầu năm Đinh Dậu 2017 tại công ty cổ phần DaiChu Việt Nam.

Khai xuân năm mới tại công ty DaiChu Việt Nam

Khai xuân năm mới tại công ty DaiChu Việt Nam

áng ngày 6 tháng 02 năm 2017 (nhằm ngày 10 tết Đinh Dậu)  toàn thể các CB.CNV DaiChu Việt Nam đã có giây phút họp mặt đầu xuân tại văn phòng công ty. Mọi người cùng họp mặt đông đủ, chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình DaiChu Việt Nam.


 

Tiết trời se lạnh đầu xuân càng khiến cho không khí họp mặt trở nên ấm áp hơn, những lời chúc, những lời chào hỏi, những cái ôm, cái nắm tay thật chặt từ những đồng nghiệp tạo nên khung cảnh đầm ấm, quây quần, đoàn kết thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch được giao trong năm 2017. 
 

Khui rượu mừng chào mừng năm mớiKhai rượu mừng chào mừng năm mới


Lãnh đạo công ty đích thân gửi những phong bao lì xì may mắn đầu năm cho các CB.CNV chúc các anh, chị em năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui. Chúc DaiChu không những duy trì được sự tăng trưởng mạnh mẽ như hiện tại mà sẽ có nhiều bước phát triển bứt phá hơn nữa trong năm 2017.
 

Tổng Giám Đốc lì xì may mắn đầu năm tới CBCNV Tổng Giám Đốc lì xì may mắn đầu năm tới CBCNV


Như vậy là kết thúc một năm 2016 thành công DaiChu Việt Nam đã sẵn sàng tâm thế bước vào năm 2017 đón nhận nhiều cơ hội cũng thử thách phía trước. Với hành trang là  trí tuệ, sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết tràn đầy của toàn bộ CB.CNV cùng sự dẫn dắt đúng đắn từ Ban Lãnh Đạo Công Ty hoàn toàn có cơ sở vững chắc để tin vào sự thành công hơn nữa của DaiChu Việt Nam trong 2017.

Nhân dịp xuân Đinh Dậu, Xin gửi lời kính chúc toàn thể CB.CNV, Đối tác, Quý khách hàng một năm mới an khang, hạnh phúc, vạn sự như ý!

Đánh giá:

4.1 / 5 (trong tổng số 76 bầu chọn)

Hot!

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật