Có Nên Dùng giường Ngủ có tủ và ngăn kéo không

Đăng ngày 11/11/2014 - 03:03 PM | bởi admin | Lượt xem: 759

Có rất nhiều người băn khoăn rằng có nên dùng giường ngủ có tủ và ngăn kéo không và những lợi ích và tác hại của nó mang lại như thế nào.

Sử dụng giường ngủ có tủ và ngăn kéo thực sự là rất tiện lợi với những ngôi nhà có diện tích nhỏ vì nó rất là tiết kiệm diện tích cho không gian trong nhà.

Nhưng không ngẫu nhiên mà ông cha ta từ xa xưa truyền lại rằng giường ngủ luôn luôn phải để cách xa mặt đất một khoảng cách thích hợp. vì trong phòng ngủ Giường ngủ là đồ nội thất không thể thiếu của mỗi gia đình Việt. Nó có sự kết nối trực tiếp và gần gũi với năng lượng của mỗi người. theo phong thủy, giường ngủ và phòng ngủ có mỗi liên quan chặt chẽ với nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, trạng thái tâm lý, hạnh phúc gia đình, vợ chồng, con cái. Vì vậy, giường ngủ và phòng ngủ phải có hướng phong thủy tốt để hỗ trợ năng lượng cá nhân. mọi nhà thiết kế khi thiết kế giường ngủ đều phải để thông thoáng phần dưới của giường ngủ Khoảng không gian trống ở bên dưới giường ngủ sẽ giúp cho dòng chảy năng lượng được lưu thông. Nếu như bên dươi giường ngủ có chủa tủ và ngăn kéo để lưu trữ đồ đạc và những vật dụng trong gia đình như vậy làm cho dòng chảy năng lượng bị phân tán. Do Đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏa con người. cái gì cũng có mặt lợi và mặt hại bởi thế khi sử dụng chúng ta nên cân nhắc kỹ để mang lại lợi ích lớn nhất cho mình

Chủ đề:

phong thủy,

Đánh giá:

4.1 / 5 (trong tổng số 132 bầu chọn)

Hot!

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật