Cách Bảo Vệ Thảm Trải Sàn Bằng nẹp Trang Trí

Đăng ngày 11/03/2017 - 06:15 PM | bởi admin | Lượt xem: 1177

Có thể tăng tuổi thọ của thảm trải sàn lên nhiều năm nếu sử dụng nẹp trang trí. Nẹp thảm hay còn gọi là nẹp kết  thúc sàn, nẹp trang trí nối thảm.

nẹp thảm trải sàn

Sản phẩm này chủ yếu dùng để nẹp các mép thảm. chắn đầu thảm liên kết thảm với vật liệu khác như gạch đá.

Thảm trải sàn là loại vật liệu mới được đánh giá cao so với những loại vật liệu truyền thống, tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm nổi bật, Thảm trải  còn có những hạn chế nhất định .Bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây để có những thông tin hữu ích khi lựa chọn sản phẩm.

Một nhược điểm lớn của thảm trải sàn là vị trí kết thúc thảm, tại các mép thảm. Đó thường là những vị trí bị hỏng rất sớm nếu là thảm xốp thì các cạnh rất dễ bị rách và lan dần vào bên trong từ đó sẽ làm thảm nhanh hỏng hơn rất nhiều.

thảm xốp trải sàn

Đối với loại thảm len thì còn tệ hại hơn rất nhiều nếu các sợi len tại vị trí kết thúc thảm bị đứt sẽ làm mất liên kết giữa các sợi len với nhau gây nên hiện tượng hỏng cục bộ.

thảm len trải sàn rất dễ bị hỏng tại vị trí kết thúc

Vậy nên để bảo quản thảm trải sàn thì sử dụng nẹp trang trí là yêu cầu thiết yếu khi sử dụng thảm trải sàn.

Nẹp thảm có rất nhiều màu sắc và mẫu mã đẹp với chất liệu nhôm rất nhẹ không gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Do có màu sắc đẹp nên nẹp thảm còn có tác dụng trang trí tạo điểm nhấn cho thảm trải sàn tạo nên vẻ sang trọng cho sàn nhà.

sản phẩm nẹp kết thúc sàn, nẹp thảm giupf tăng tuổi thọ cho thảm trải sàn

Đánh giá:

4.1 / 5 (trong tổng số 183 bầu chọn)

Hot!

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật