Nẹp Đồng T10

Nẹp Đồng là loại sản phẩm nẹp trang trí cao cấp có độ bền rất cao màu sắc đẹp. Các sản phẩm Nẹp Đồng của đại lý chúng tôi đã được kiểm nghiệm đạt chất lượng quốc tế.


Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 482 bầu chọn)

 Mã Sản Phẩm:  T10mm

  Quy Cách       :  10mm( bề rộng) x 5mm( chân) x 1.5mm( dầy)

  Nhiên Liệu      : Hợp kim đồng, thiếc 

Ứng dụng: Nẹp đồng được ứng dụng rất nhiều quá trình hoàn thiện công trình nhằm trang trí tạo điểm nhấn và bảo vệ cho công trình, sản phẩm. Các ứng dụng chính của Nẹp Đồng dùng để chống trơn trượt cầu thang, nẹp vách trang trí, nối hai mép tiếp xúc giữu thảm - gạch, tạo chỉ viền gạch, thảm, alu.....

Ngoài loại nẹp T10mm trơn chúng tôi còn có các loại: Nẹp đồng T15mm trơn,  Nẹp đồng T15mm gânNẹp đồng T20mm trơn,  Nẹp đồng T 20mm gân,  Nẹp đồng T 30mm gân ,  Nẹp đồng T 30mm trơn, ngoài gia chúng tôi nhận các đơn hàng quý khách đặt theo yêu cầu. 

Các Sản Phẩm Nẹp Đồng Bao Gồm

1. Nẹp đồng T

 

Sử dụng Nẹp Đồng T nói riêng hay các sản phẩm nẹp đồng nói chung để phục vụ cho quá trình trang trí hoàn thiện công trình đã và đang là một trong những nhu cầu thiết yếu trong trang trí nội ngoại thất. Mỗi không gian là một sự khác biệt, tùy vào sở thích, phong thủy và không gian ngôi nhà để có những ý tưởng trang trí tạo cho ngôi nhà một vẻ sang trọng. Sau đây Công Ty Cổ phần Daichu Việt Nam xin giới thiệu đến Quý Khách ứng dụng của nẹp đồng chữ T trong trang trí nội thất.

 

- Nẹp Đồng T được sử dụng để trang trí tường, vách ngăn.

 

 

Hiện nay việc sử dụng nẹp đồng để trang trí những đường viền tường tạo điểm nhất nổi bật cho bức tường đang được sử dụng rộng rãi. Theo phong thủy màu đồng kích thích tinh thần, trí tuệ góp phần tạo ra những thành công cho người sử dụng.

ngoài trang trí tường nẹp đồng T còn được sử dụng để trang trí rất lĩnh vực khác nhau như trang trí bậc cầu thang, trang trí của, trang trí trần nhà, sàn nhà.....

- sử dụng nẹp đồng T làm nẹp nối thông phòng

trong quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ thì việt sử dụng nẹp đồng T là một yêu cầu rất quan trọng nó có những tác dụng như ghim, giữ chặt cố định bề mặt sàn, giúp tách biệt không gian sàn gỗ, thảm, đá hoa cương trên cùng một mặt phẳng. Cùng với đó nẹp đồng tạo nên một nét thẩm mỹ cao với độ sáng bóng của sản phẩm.

- Nẹp đồng dùng làm nẹp chống trơn cầu thang.

 

Cầu thang là một điểm nhấn rất lớn trong ngôi nhà vì thế hầu hết các ngôi nhà có cầu thang trong nhà đều rất chú trọng tới việc tranng trí và chống trơn cầu thang. Nẹp đồng chữ T có tác dụng làm  nẹp chống trơn trượt cầu thang, giảm bớt những khó khăn trong việc lên xuống cầu thang tạo nên sự an toàn cho người sử dụng đặc biệt với người già và trẻ nhỏ, góp phần tạo nên nét thẩm mỹ đặc trưng,đầy sang trọng cho ngôi nhà.

2. Nẹp đồng V

Nẹp đồng V15mm đựợc dùng làm nẹp trang trí cho sàn gỗ, trang trí mép cửa, trang trí bậc cầu thang, phụ kiện thẩm lót sàn... 

 

QUY CÁCH SẢN PHẨM:  15 * 15 * 1.5mm ngoài dòng sản phẩm V15mm cùng chủng loại sản phẩm V còn có những kích thước khác nhau nữa là.

nẹp đồng V20mm: 20 * 20 * 1.7

nẹp đồng V25mm: 25 * 30 * 1.7

nẹp đồng V30mm : 30 *30 * 1.7

3. Nẹp Đồng F

Mã Sản Phẩm:  F35Gân

  Quy Cách    :  35mm( bề rộng) x 8mm( chân) x 1.5mm( dầy)

  Vật Liệu      : Hợp kim đồng, thiếc 

Ứng dụng:

 Nẹp đồng F35mm  chống trơn trượt cầu thang

 Nẹp đồng F35mm dùng làm nẹp vách trang trí

 Nẹp đồng F35mm dùng làm nẹp kết thúc sàn gạch, sàn gỗ

 Nẹp đồng F35mm dùng làm nẹp kết thúc mí thảm lót sàn 

 Nẹp đồng F35mm tạo chỉ viền gạch, thảm, alu.....

Ngoài loại nẹp F35 chúng tôi còn có các sản phẩm khách như: Nẹp đồng T15mm trơn,  Nẹp đồng T15mm gân, nẹp đồng T20mm trơn,  Nẹp đồng T 20mm gân,  Nẹp đồng T 30mm gân ,  Nẹp đồng T 30mm trơn, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nẹp đồng của đại lý chúng quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn Ms Yến: 0983.220.019 để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất.

 


 

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay sản phẩm Nẹp Đồng đã trở nên phổ biến trong các công trình xây dựng nhà hàng, khách sạn chung cư cao cấp, các biệt thự, tòa nhà sang trọng. Nẹp Đồng là một sản phẩm nẹp trang trí hoàn thiện công trình rất quan trọng. nẹp đồng cũng có rất nhiều sản phẩm khác nhau như: Nẹp góc v, nẹp chỉ t, nẹp chỉ u, nẹp chống trơn cầu thang, nẹp len chân tường, nẹp trần nhà, nẹp thảm, nẹp bo viền mép gỗ, nẹp mặt bằng-thông phòng, nẹp bo góc trong, nẹp bo góc ngoài, nẹp inox.

 

Hiện tại không có hình ảnh nào !

Sản phẩm liên quan

Chưa có sản phẩm